Chia sẻ

Nhân vật chính lần này của chúng ta là Bitnara – một cô ɴàɴԍ streamer người Hàn Quốc hiện đang nổi như cồn trên mạng xã hội và các sóng livestream. Tất nhiên, vẫn như một thói quen, điều khiến cho cô ɴàɴԍ được chú ý tới vẫn nằm ở ġươnġ mặt xinh xắn, và trên hết là một thâń hìńh siêu ġợï ċảm. Tuy nhiên, ít người biết được rằng trong quá khứ, Bitnara từng đăng ký và được chọn là thực tập sinh của một nhóm nhạc nữ cũng có tiếng ở Hàn. Nhưng rất may, như cô ɴàɴԍ thừa nhận, việc chuyển sang làm streamer mới chính là bước ngoặt cuộc đời của cô ɴàɴԍ

Theo đó, cô ɴàɴԍ tâm sự rằng chính bản thân còn cảm thấy bất ngờ với sự nổi tiếng hiện tại. Nếu là ca sĩ, để nổi tiếng, chẳng những bạn phải sở hữu một giọng hát ổn, vũ đạo tốt mà còn đó là vô vàn những cách thức để PR cũng như những ngày tháng vùi mình trong phòng tập. Còn đối với công việc streamer, lượng fan hâm mộ đến theo một cách rất tự nhiên. Miễn là bạn xinh, ġợï ċảm nữa thì càng tốt và trên hết là biết tạo ra điểm nhấn, sự duyên dáng trên sóng, có thể từ cách ăn vận quyến rũ cho tới việc tương tác, chuyện trò thú vị. Và Bitnara có cả hai điều này, thế nên lượng fan của cô ɴàɴԍ thậm chí còn đã vượt ra ngoài sức tưởng tượng với gần 1 triệu follow trang cá nhân và hàng chục nghìn lượt view mỗi lần lên sóng.

Bên cạnh đó, cô ɴàɴԍ cũng cho rằng công việc streamer này, tuy có phần tốn thời gian hơn nhưng lại quá sức nhàn hạ. Đơn giản vì một khi đã xinh, đã ġợï ċảm thì ngay cả việc chẳng làm gì trên sóng, bạn cũng đã khiến cả ngàn người bị thu hút và theo dõi rồi. Được biết, cô ɴàɴԍ chẳng cần phải làm điều gì quá nhiều trên sóng. Với nền tảng từng là thực tập sinh của nhóm nhạc, giọng hát của Bitnara cũng ở mức ổn và nếu không hát hò thì cô ɴàɴԍ sẽ thể hiện những màn vũ đạo, hay đơn giản hơn là hướng dẫn tập yoga, gym và lười hơn nữa thì ngồi đọc kênh chat và trả lời những câu hỏi, thắc mắc từ phía người xem.

Một trong những yếu tố ban đầu cũng khiến cho nàng streamer cảm thấy khá khó hiểu, đó là khi người xem sẵn sàng donate cho cô những khoản tiền giá trị, thậm chí khiến cô ɴàɴԍ cảm thấy ngạc nhiên vì tần suất nữa. Mọi người cứ donate như thể một thói quen, chỉ cần tên họ xuất hiện trên màn hình và được nhắc tới là đủ để thỏa mãn rồi thì phải.

Thêm một điều đáng chú ý nữa là hiện tại, bên cạnh công việc streamer, cô ɴàɴԍ vẫn song hành việc làm nġườï mẫü cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Và tất nhiên, một khi lên sóng streamer còn ġợï ċảm thì chắc có lẽ chúng ta cũng đủ hiểu sự nónġ bỏnġ của Bitnara khi làm mẫu rồi đấy. 100% các bộ ảnh của cô ɴàɴԍ, nếu không phải áő tắm thì cũng là nộï ÿ.

Bình luận