Chia sẻ

Trong chuyến làm khách của Yangon United, Công phượng đã có pha đánh đầu ghi bàn giúp CLB Tp. Hồ Chí Minh gỡ hòa 2-2 ở phút thứ 41′, đồng thời cũng là bàn thắng đầu tiên sau hơn một năm không ghi bàn kể từ sau Asian Cup 2019.

Gặp bất lợi khi phải thi đấu trên sân khách, dù CLB Tp. Hồ Chí Minh sớm mở tỉ số vươn lên dẫn trước nhưng Yangon United đã ghi liên tiếp hai bàn thắng để dẫn ngược với tỉ số 2-1. Đây thực là một trận đấu đầy chông gai với đoàn quân của HLV Chung Hae Seong trong khuôn khổ bảng F AFC Cup 2019.

Ngay tại thời điểm khó khăn nhất, Công Phượng đã có pha đánh đầu chuẩn xác giúp CLB Tp. Hồ Chí Minh san bằng tỉ số. Phút thứ 41′, tiền đạo người Nghệ An đã có pha di chuyển hợp lý trong vòng cấm và băng cắt đánh đầu chớp nhoáng vào góc gần khiến thủ thành của Yangon United phải bó tay. Bàn thắng cho thấy độ nhạy bén cũng như quyết tâm ghi bàn của cựu cầu thủ HAGL.

Công Phượng ăn mừng cùng đồng đội sau pha ghi bàn gỡ hòa cho CLB Tp. Hồ Chí Minh

Nếu không tính bàn thắng ghi cho U21 Sint Truidense thì đây là bàn thắng đầu tiên của Công Phượng kể từ sau Asian Cup 2019. Hy vọng, bàn thắng “giải hạn” sau hơn một năm không ghi bàn sẽ giúp “Messi Việt Nam” thăng hoa hơn trong màu áo CLB Tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận