Chia sẻ

Đỗ Duy Mạnh và Lương Xuân Trường đang ráo riết quá trình phục hồi thể lực để sớm trở lại. Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các giải bóng đá Việt Nam đều đang bị tạm hoãn. Khoảng thời gian này là cơ hội cho các cầu thủ nghỉ ngơi cũng như hồi phục sức khỏe.

Tiền vệ Lương Xuân Trường và Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đang trong quá trình điều trị chấn thương. Cả hai trụ cột ĐT Việt Nam đều đang có mặt tại trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VPF. Chuẩn bị bước vào tiến trình mới của quá trình điều trị chấn thương dài hạn.

Xuân Trường có thể trở ;ại thi đấu muộn 2 tháng so với dự kiến

Xuân Trường dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối nghiêm trọng vào cuối năm 2019. Tiền vệ ĐTVN đã phải sang Hàn Quốc phẫu thuật và tập hồi phục tại đó một thời gian.

Theo các chuyên gia và bác sĩ tại PVF, Xuân Trường sẽ không thi đấu được sớm như dự kiến. Phải đến tháng 8/2020, Xuân Trường mới có thể tập luyện trở lại với các đồng đội ở HAGL. Đây là tin không vui với Xuân Trường và các fan. Trước đó, anh từng được dự đoán có thể trở lại tập luyện cũng như ra sân vào tháng 6.

Tối 9/4, Duy Mạnh cũng đã đến trung tâm PVF để điều trị chấn thương dây chằng đầu gối.

Duy Mạnh phải xét nghiệm Covid-19 đến 2 lần mới được trung tâm PVF tiếp nhận điều trị

Cầu thủ CLB Hà Nội từng phải sang Singapore phẫu thuật hồi tháng 3. Trung vệ tuyển Việt Nam đã phải làm xét nghiệm Covid-19 đến 2 lần. Và thật may mắn là anh đều cho kết quả âm tính với virus SAR-CoV-2.

Khi đó, Duy Mạnh mới được PVF tiếp nhận và điều trị. Theo dự kiến, anh sẽ cần từ 6-9 tháng để bình phục hoàn toàn chấn thương.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Duy Mạnh có thể trở lại sân cỏ sớm nhất vào tháng 10 năm nay. CÓ mặ trong đội hình ĐT Việt Nam làm khách của ĐT Malaysia ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, nơi thầy trò HLV Park Hang Seo đang xuất sắc giữ ngôi đầu bảng.

Bình luận