Chia sẻ

Hình ảnh đội bát âm cho các đám ma được một anh chàng được cho là người yêu cũ cô dâu mời đến để “chung vui” cùng với gia đình.

Mới đây trên MXH xuất hiện câu chuyện, đang làm đám cưới thì một đội bát âm đi vào nói là có một anh nào đó chỉ vào đây vì nhà có đám ma.

“Người yêu cũ của người yêu là một cái gì đó rất hãm” – không tự nhiên mà mọi người lại dành cho người yêu cũ câu nói khó nghe như vậy. Chính là bởi vì đã có quá nhiều câu chuyện về việc người yêu cũ liên tục làm phiền đến cuộc sống của người xưa dù người ấy hiện đã vui vẻ bên chuyện tình mới.

Người yêu cũ là một phạm trù đã từng rất gần nhưng khi không còn mối QH gì với nhau nữa thì sẽ xa xôi vô cùng. Khi đến với người mới, rồi cũng đến ngày bạn phải chuẩn bị cho đám cưới thì có còn nghĩ đến người cũ nữa không, có nên mời họ đến đám cưới nữa không?

Hình ảnh xôn xao trên MXH

Đội kéo nhị và trống đã đến

Xô này hơi căng

Thôi đi về vậy

Người yêu cũ chỉ là một cái gì đó đã rất cũ. Quan trọng nhất là hiện tại và tương lai, đừng sống “kém sang” để bị người ta coi thường. Gặp người cũ đi với người yêu mới, cười và chào xã giao chính là cốt cách của một người thông minh và có tự trọng

Thôi thì đen thôi, đỏ quên đi

Bi hài chuyện vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ đúc quý tử, nào ngờ được 1 phen bão táp

Vợ chồng L lấy nhau đến nay đã được 5 năm, hai người có với nhau 1 cô công chúa xinh xắn. Vợ chồng chỉ định sinh hai con nên lần sinh thứ 2 này cả hai đều cố gắng ăn kiêng để có thể đúc được quý tử cho dòng họ.

Hôm đó đúng giai đoạn giữa tháng của chu kì, L rủ chồng đi nhà nghỉ hú hí làm ăn cho thoải mái và lãng mạn. Hai vợ chồng ăn mặc đẹp đẽ đưa nhau đi ăn rồi chọn 1 khách sạn view thật đẹp xa xa nhà. Còn cô con gái thì gửi qua ông bà ngoại vài hôm. Khi lên kế hoạch L tưởng tượng ra đủ cảnh lãng mạn như thời đang còn yêu nhau vậy. Đầu óc cô cứ lâng lâng mơ màng đủ điều.

Bi hài chuyện vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ đúc quý tử, nào ngờ được 1 phen bão táp

Ảnh minh họa

Chọn được nơi ưng ý L vui mừng lắm, khi chồng đi tắm cô lấy máy ra sạc pin tay với lấy máy chồng để và mạng ngó nghiêng chút xíu. Ai dè khi chưa nhập mật khẩu wifi thì đіệɴ thoại đã tự động cập nhật. L cau mày tức tối: “Lẽ nào ông chồng mình đã từng vào đây hay sao ?”. T – chồng L vừa tắm xong, anh hớn hở ra ôm hôn vợ tới tấp thì L đã đẩy anh ra rồi ném cái đіệɴ thoại vào người anh hét toáng lên:

– Anh đã đưa con nào vào đây hú hí đúng không?

– Em sao vậy, tự dưng đang yên đang lành lại nổi đóa lên với anh như thế?

– Anh nhìn đi wifi tự động cập nhật là thế nào hả? Anh đi với con nào? Hả?
– Cái đó… em… em có nhầm lẫn gì không?
– Nhầm lẫn ư? Anh nghĩ tôi ngốc lắm hay sao mà nói là nhầm lẫn hả? Ở đây cách nhà mình cũng phải đến 6 cây số, chẳng lẽ anh chạy ra đây xin mật khẩu wifi lên mạng rồi lại phóng xe về à? Cơ quan anh cũng ở xa đây tít tắp. Aпʜ giải thích đi.
– Chắc tại trước đây anh và bạn đi uống nước gần đây nên bắt wifi chùa thôi.

– Chùa ư? Anh nhìn đi, mật khẩu là 1 dãy chữ với số loằng ngoằng thế này mà anh bảo có thể bắt chùa được à? Bộ bây giờ quán cà phê thiếu wifi chắc?Bi hài chuyện vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ đúc quý tử, nào ngờ được 1 phen bão táp

Ảnh minh họa

T á khẩu, còn L đùng đùng bỏ về, vừa đi cô vừa khóc như mưa. Quý tử với chả công chúa, mọi kế hoạch đã vỡ tan tành hết chắc hẳn anh ta là khách quen ở đây. Nghĩ đến cảnh chồng ngoại tình âп άі với gái trong nhà nghỉ, khách sạn là гυộᴛ ɡаɴ L lại đau đớɴ vô cùng như tan tành ra từng mảnh.

Còn về ᴛυấп апʜ thật quá sơ suất khi đưa vợ đến chỗ này, T mặc đồ vào chạy đuổi theo vợ thanh minh hết lời nhưng L đã bắt taxi đi .

 

 

Bình luận