Chia sẻ

Đẳng cấp vượt trội và được chơi trên sân nhà, MU dễ dàng dành chiến thắng và trình diễn thứ bóng đá tấn công đẹp mắt.

Thẻ đỏ mang tính bước ngoặt trận đấu

Phút 22, trung vệ của Brugge – Simon Deli nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống dùng tay chơi bóng trong vòng cấm. Deli phản xạ nhanh về hướng bóng sau cú dứt điểm của Daniel James nhưng không kịp dùng thân cản phá, anh giơ tay sang để đỡ bóng.

Kiểu sút pen “nhảy” quen thuộc của Bruno Fernandes

Trên chấm 11m, Bruno Fernandes mở tỷ số trận đấu với kiểu sút nhấc chân quen thuộc.

Bruno Fernandes tiếp tục ghi dấu ấn của mình ở bàn thắng thứ 2 của MU. Phút 34, anh câu bóng chính xác cho Mata ở cột hai. Mata căng ngang một chạm, dọn cỗ cho Ighalo đệm vào lưới.

Ighalo ghi bàn thắng đầu tiên cho MU

Đây là bàn thắng đầu tiên của trung phong người Nigeria cho MU, cũng ở trong lần đá chính đầu tiên trong màu áo đội bóng mới. Anh tri ân bàn thắng cho người chị quá cố, qua đời tháng 12/2019.

Bộ đôi tiền Vệ trung tâm của MU có một ngày thi đấu thăng hoa

Bộ đôi tiền vệ trung tâm của MU có một ngày thi đấu chói sáng khi góp tới 3 bàn thắng. McTominay giúp MU dẫn 3-0 khi hiệp 1 chỉ còn 4 phút. Trong khi đó, Fred có liền 2 bàn thắng dễ dàng trong 10 phút cuối trận.

Tahith Chong được tung vào sân đầu hiệp 2 và đã chơi khá năng nổ

Tahith Chong được tung vào sân đầu hiệp 2 và đã chơi khá năng nổ. Sao trẻ người Hà Lan liên tục góp mặt trong những pha vào bóng quyết liệt của đối thủ nhưng vẫn giữ được sự nhiệt huyết. Anh là tác giả pha kiến tạo giúp Fred ấn định chiến thắng 5-0 cho MU ở phút bù giờ thứ 3.

Bình luận