Chia sẻ

Aika Yamagishi sinh năm 1992, gia nhập lĩnh vực điện ảnh J.A.V từ năm 2017, là một trong những cô gái có nhan sắc quyến rũ nhất trong lĩnh vực điện ảnh J.A.V ở thời điểm hiên tại. Trước khi tham gia vào ngành điện ảnh J.A.V, cô nàng từng có thời gian làm một phát thanh viên trên một đài địa phương ở vùng Tokai. Tuy nhiên, do công việc không được như mong muốn, cô nàng có biệt danh là Aipan đã quyết định chuyển sang làm một diễn viên điện ảnh J.A.V khi gia nhập công ty quản lý Cruse và rồi sau đó ký hợp đồng độc quyền với hãng điện ảnh Premium.

Aipan được chú ý rất nhiều fan chú ý bởi nhan sắc dịu dàng, thanh nhã và đậm chất Nhật của cô nàng. Quả thực, không cần phải để ý đến đườɴԍ coɴԍ nónġ bỏnġ, cũng có hàng ngàn chàng trai say như điếu đổ vì nhan sắc của Aika Yamagishi rồi.

Nhiều người tò mò hỏi rằng vì sao Aika Yamagishi lại không theo nghiệp phát thanh viên mà lại chuyển qua nghề này? Cô nàng không trả lời cụ thể mà chỉ trả lời một cách dí dỏm rằng… do việc chán quá. Chỉ thỉnh thoảng cô nàng mới được đưa tin về các sự kiện, tin tức mới, còn lại chủ yếu toàn những thông tin về ăn uống. Ngoài ra, do bản thân Aipan hay đi muộn quá nên không thích theo nghề cũ nữa.

Bình luận