Chia sẻ

Meguri là một trong những nữ diễn viên J.A.V nổi tiếng tại Nhật Bản trong khoảng thời gian những năm 201x. Sở hữu 1 “tâm hồn” nóng bỏng, khuôn mặt xinh đẹp cùng th.â.n h.ì.n.h nuột nà, người đẹp sinh năm 1989 đã trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng J.A.V Nhật Bản.

Vào năm 2017, Meguri đã chính thức giải nghệ sau khoảng thời gian dài làm việc trong lĩnh vực này. Tuy vậy, Meguri không rời hẳn khỏi làng giải trí mà chỉ không còn đóng J.A.V, chuyển sang hoạt động ở 1 số lĩnh vực khác như người mẫu, tham gia sự kiện, v.v… Tuy vậy, việc cô nàng rời khỏi lĩnh vực này khiến cho khá nhiều fan hâm mộ của cô nàng tỏ ra nuối tiếc.

Vào cuối năm 2019, Meguri đã công bố thông tin đầy bất ngờ – cô sẽ chính thức trở lại với lĩnh vực J.A.V. Thông tin này khiến rất nhiều fan của Meguri hết sức háo hức, trong đó có cả các fan đến từ Việt Nam. Tuy vậy, khá là không may mắn cho cô gái sinh năm 1989 là quay lại chưa được bao lâu thì dịch bệnh xảy ra, khiến các hoạt động giải trí và kinh doanh ở xứ sở hoa anh đào phải đóng cửa tạm thời. Bản thân Meguri cũng chia sẻ rằng cô cũng sẽ ngừng hoạt động của mình 1 thời gian dài, ít nhất là đến hết năm 2020.

Đã có nhiều người thắc mắc rằng, Meguri mới trở lại chưa lâu, vì sao cô nàng lại quyết định bất ngờ quyết định nghỉ? Phải chăng cô có khúc mắc gì với các nhà sản xuất hay công ty quản lý chăng? Tuy nhiên, Meguri không trả lời hay tiết lộ gì quá nhiều mà chỉ đăng tải những hình ảnh đi chơi hay nghỉ ngơi của mình. Phải mãi đến gần đây, cô nàng mới thực sự tiết lộ lý do về việc bỗng dưng lại quyết định dừng làm việc nửa năm.

Theo đó, Meguri dừng làm việc để… đông lạnh tr.ứ.n.g. Được biết, Meguri cũng ở độ tuổi không còn trẻ, năm nay đã 31 tuổi. Thế nên, cô nàng muốn chuẩn bị trước, trữ lạnh trứng để sau này đến khi về già vẫn có thể sinh con đ.ẻ c.á.i. Đồng thời, cô nàng cũng tiết lộ thêm việc này tốn khoảng 3 – 4 tháng và tốn 1 khoảng tiền tương đối đáng kể – 1 triệu yen (khoảng 217 triệu VND).

Dù vậy, Meguri cũng nói thêm rằng, cô cũng sẽ không từ bỏ ngành J.A.V. Hiên tại, Nhật Bản vẫn đang ở trong khoảng thời gian dịch bệnh, do đó Meguri cũng muốn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Sau khi tình trạng trở nên tốt hơn, cô cũng hứa rằng sẽ sớm trở lại với lĩnh vực này.

Bình luận