Chia sẻ

Trong khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ronaldo đã có biện pháp ứng phó khiến tất cả mọi người phải tròn mắt ngưỡng mộ.

Trong bối cảnh Serie A bị hoãn và Italia trở thành “ổ dịch” lớn nhất Châu Âu, Cristiano Ronaldo đã cùng gia đình ở lại quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) để “lánh nạn”. Mới đây, siêu sao 35 tuổi còn phải tiến hành xem nghiệm vì một đồng đội ở Juventus – trung vệ Daniele Rugani trở thành cầu thủ đầu tiên ở Italia nhiễm Covid-19 và rất may, anh đã nhận kết quả âm tính với chủng virus này.

Ronaldo ở quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) cùng gia đình

Nhưng, có vẻ như Ronaldo vẫn chưa mấy yên tâm giữa thời điểm Covid-19 bắt đầu lan rộng ở quê nhà. Tính tới ngày 15/3, Bồ Đào Nha ghi nhận 169 người nhiễm bệnh. Trang mtv.com, dẫn nguồn từ một tài khoản Twitter có tên @darknewhaber tiết lộ, CR7 quyết định bỏ tiền ra để mua đứt một hòn đảo tư nhân ở Thái Bình Dương và đưa gia đình tới đây nghỉ dưỡng đến khi hết dịch.

Ngay lập tức thông tin này đã được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, khiến không ít người xuýt xoa với sự giàu có và độ chịu chơi của Ronaldo.

Nhiều nguồn tin còn khẳng định CR7 mua một hòn đảo để cùng gia đình “lánh nạn”.

Trước đó, CR7 cũng đăng tải trên các trang cá nhân Facebook và Instagram thông điệp đáng chú ý nhắn gửi đồng đội tại Juventus và cả thế giới nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19 trong đó có đoạn:

“Tôi muốn gửi những suy nghĩ của mình đến tất cả những người đã mất đi một người thân gần gũi với họ, sự đoàn kết của tôi với những người đang chống chọi lại căn bệnh từ virus Corona, như đồng đội của tôi, Daniele Rugani. Và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các chuyên gia y tế đang bỏ qua mối đe dọa nguy hiểm đến cuộc sống của họ để cứu chữa cho nhiều người khác.”

Bình luận