Chia sẻ

Xã hội phát triển đi lên thế nhưng 1 số thành phần nhỏ trong đó lại buô.ng th.ả với lối sống lệch lạc ” Tình Một Đêm” và rồi phải nhận một cái kết không ai dám nghĩ tới.

Với nhiều người, “tình một đêm” là lựa chọn an toàn khi muốn giải tỏ.a ha.m muốn tì.n.h d.ụ.c. Thế nhưng những câu chuyện về “tình một đêm” không chỉ dừng lại ở việc giải tỏa cảm giác đó, h.ệ l.ụ.y của việc làm này đôi khi khiến nhiều người phải hối hận.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh cô gái tr.ầ.n truồ.ng, chỉ ôm 1 chiếc khăn mỏng được cho là trong nhà nghỉ ngồi khóc lóc sau khi “â.n á.i” xong thu hút sự chú ý của nhiều người. Câu chuyện “tình một đêm” và những h.ệ l.ụ.y của nó lại được dân mạng một phen xôn xao bàn luận.

Theo đó, cô gái này đã có 1 “cuộc vui” với 1 người đàn ông trong 1 nhà nghỉ. Sau khi cả 2 “hành sự” xong, người đàn ông bất ngờ “thú nhận” rằng bản thân mình bị nh.iễ.m H.I.V/A.I.D.S khiến cô gái h.oa.ng ma.ng c.ự.c độ.

Cô gái v.ụ.t dậy từ giường xuống phòng ôm theo chiếc khăn mỏng, vừa khóc vừa xác nhận với chàng trai thực hư về việc người này có nh.iễ.m A.I.D.S hay không? Khi chàng trai thừa nhận rằng anh ta mắc A.I.D.S, cô gái chỉ biết g.à.o kh.ó.c “Tại sao lại là tôi? Sao anh lại tìm tôi khi biết rõ bản thân mình đang mắc A.I.D.S?” 

Ngay lập tức, đoạn clip này thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều ch.ỉ tr.í.ch người đàn ông vì đã biết rõ mình mắc A.I.D.S, lại cố tình q.u.a.n h.ệ với cô gái mà không sử dụng biệ.n phá.p an toàn nào. Thậm chí còn quay clip và đăng tải lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến đời tư của cô gái. Một số người khác thì thắc mắc 2 người này có quen nhau từ trước không hay chỉ “tình một đêm”, và cũng ph.ê ph.á.n lối sống b.uô.ng th.ả của cô gái.

Ngoài ra, cũng có một bộ phận dân mạng góp ý với cô gái, khẳng định cuộc đời này đồng tiền do chính bản thân vất vả kiếm ra mới bền lâu được.

“Trách người đàn ông 10 thì phải trách cô gái 5. Xinh đẹp không tìm kiếm một công việc tốt lại đi chấp nhận làm baby làm gì. Đây là cái giả phải trả cho lối sống buông thả”, “Giờ còn khóc lóc gì nữa, lỗi của mình một phần chứ do ai”,… là bình luận dân mạng để lại.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được dân mạng bình luận, chia sẻ với t.ố.c đ.ộ chóng mặt.

Theo: https://2sao.vn/co-gai-khoc-thet-khi-phat-hien-chang-trai-nhiem-h-i-v-n-237500.html

Định tà lưa bạn g.ái ‘vào đời’, thanh niên ‘sang chấn tâm lý’ khi mắt va vào chậu quần áo

Nhìn chậu quần áo bạn g.á.i để trong nhà tắm, thanh niên suýt ngất vì không tin nổi người yêu mình lại ăn ở кιин нãι đến thế.

Yêu một cô g.á.i xinh đẹp, các chàng trai luôn tự hào và thích thú. Ai cũng muốn được hãnh diện trước mặt bạn bè, khoe với bạn bè mình chinh phục được một cô nàng như hoa như ngọc. Sau giai đoạn tán tỉnh yêu đương, nhiều anh chàng có tâm lý muốn đến nhà bạn g.á.i rồi tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, tình huống của thanh niên dưới đây thực sự không phải là mơ.

Sau màn rượu vang ngọt ngào có tí phê phê, anh chàng có ý muốn về nhà bạn g.á.i rồi “làm chuyện gì thì làm”, nhưng không ngờ, khi vừa bước chân đến cửa và rồi là vào nhà tắm, anh tí ngất vì hiện vật. Đúng là đời không như là mơ.

Tâm sự của nam thanh niên nhận nhiều ý kiến bình luận hài hước của dân mạng:

Tâm sự của nam thanh niên lần đầu về nhà bạn g.á.i xinh đẹp

“Chả là em mới quen bé này, nói chung hẹn hò các kiểu ok lắm ạ. Cao ráo, xinh xắn, đẹp,… Nói chung ổn áp lắm ạ.

Hôm nay cuối tuần bọn em đi làm tí cồn cho tâm hồn và hồng cầu nó nhảy nhót tí. Xong tính là teng teng rồi em đưa bé về, tiết mục tiếp theo là… 

Nãy em đưa về, phòng thấy shock tập 1 vì bừa hơn cả em. Cũng định tặc lưỡi nhắm mắt đưa… đấy. Vào WC lau chùi… cái trước khi lâm trận mà em tắt… luôn. Khó hiểu quá, rõ ràng là bên ngoài thơm tho, bóng bẩy nuột nà mà phía sau thì… Em sang chấn tâm lý”.

Chậu quần áo lót khiến chàng trai sang chấn tâm lý 

Hóa ra, bạn g.á.i vẻ ngoài xinh đẹp của chàng trai thực ra không như anh nghĩ. Bên ngoài bóng bẩy nhưng bên trong thì “cháo lòng”. Điển hình là thanh niên chia sẻ châu quần áo vứt trong nhà tắm nhìn đến sợ, màu thì đục ngàu, đồ lót nhìn mốc meo”. Hình tượng sụp đổ, thanh niên lên mạng than vãn về cái kiếp yêu phải g.á.i xinh ở bẩn.

Hội anh em vào bình luận hài hước, động viên khổ chủ:

Dân mạng bình luận phê phán chàng trai 

– Người ta xinh là được rồi ông, còn đòi hỏi quá. Xinh còn sạch nữa thì hiếm. Mà yêu cô ấy thì xác định về dọn dẹp, sắm sửa cho người ta đi chứ còn gì

– Trời ạ, đòi hỏi quá. Đó chỉ là cái đồ mặc ở nhà, bên trong, quan trọng là cái bên ngoài nó đẹp. Yêu rồi lấy về làm vợ còn kinh khủng hơn nhiều ấy chứ

– Chán ông, thế mà đã kêu. Người ta xinh đẹp ra ngoài bóng bẩy, chỉn chu là được rồi ông nhá

– Ở nhà trăm công nghìn việc, ai mà lo được mấy chuyện đó, đòi hỏi quá cao rồi ông ơi

Đúng là trong tình yêu, nếu đã thực sự có tình cảm sâu đậm thì mọi yếu tố đều không quá quan trọng. Việc thanh niên này làm quả thực không phải là việc của đấng mày râu. Bạn g.á.i dù có thế nào thì cũng nên tôn trọng, chưa hay chưa phải thì góp ý để cùng nhau tiến bộ. Vậy nên chàng trai mới bị dân mạng ném đá không thương tiếc về cách hành xử của mình.

Hi vọng đây sẽ là bài học giúp cho nhiều người khi yêu cảnh tỉnh, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, đừng nhìn hiện tượng đánh giá bản chất.

Bình luận