Chia sẻ

Mới đây, Cristiano Ronaldo vừa chiến thắng kỳ phùng địch thủ của mình là Lionel Messi để trở thành “Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”.

Đầu tháng trước, Ronaldo nhận tin vui lớn khi mẹ đẻ của anh – bà Dolores Aveiro vừa bình phục sau cơn đột quỵ vì tai biến mạch máu não. Hiện tại, CR7 lại đón nhận một tin mừng khác. Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), trong cuộc bầu chọn “Cầu thủ xuất sắc mọi thời đại”, Cristiano Ronaldo đã chiến thắng thuyết phục trước đại kình địch Lionel Messi để đoạt danh hiệu.

Các vòng thi đấu cuộc bình chọn

Cuộc thi tài độc đáo này hội tụ 16 huyền thoại vĩ đại của bóng đá thế giới trong quá khứ và hiện tại, chia làm 2 nhánh đấu và người đi tiếp sẽ được xác định thông qua cuộc bỏ phiếu của các fan theo thể thức loại trực tiếp từng cặp.

Nhánh thứ nhất bao gồm Lionel Messi, Ferenc Puskas, Alfredo Di Stefano, Eusebio, Franz Beckenbauer, Ronaldo de Lima, Pele và Michel Platini. Còn nhánh thứ hai hội tụ những cái tên lẫy lừng khác như Diego Maradona, Ronaldinho, Johan Cruyff, Lev Yashin, Zinedine Zidane, George Best, Paolo Maldini và Cristiano Ronaldo.

Ronaldo và Messi là 2 cái tên lọt vào chung kết

Messi đã lần lượt đánh bại Puskas, Di Stefano và “Người ngoài hành tinh” Ronaldo de Lima để vào vòng chung kết. Trong khi đó, CR7 cũng xuất sắc vượt qua các đối thủ sừng sỏ như Maldini, Zidane và “Cậu bé Vàng” Maradona.

Theo tin mới nhất, Cristiano Ronaldo đã ẵm danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại” do độc giả của tờ nhật báo thể thao danh tiếng Marca bầu chọn khi anh có lượng phiếu bầu ở trận chung kết là 54%, trong khi Messi chấp nhận về nhì với chỉ 46% phiếu bầu ở trận chung kết. Còn tại trận tranh giải Ba, cựu tiền đạo Brazil – Ronaldo de Lima đã thắng Maradona với khoảng cách phiếu bầu sít sao (51% so với 49%).

Ronaldo khoe bụng 6 múi như nam thần

Mới đây, CR7 vừa “gây sốt” trên trang Instagram cá nhân có đến 210 triệu người theo dõi của anh, khi anh buộc tóc, cởi trần khoe cơ bụng 6 múi tuyệt đỉnh, mặc quần soóc và đi giày thể thao, vừa dựa lưng vào tường ở phòng gym vừa nhắm mắt làm điệu bộ suy tư.

Ronaldo cũng không quên gửi lời nhắn nhủ tới các fan giữ sức khỏe trước dịch Covid-19 bên dưới dòng chú thích của bức ảnh: “Hít vào, thở ra. Hãy sống tích cực!” kèm dòng hashtag theo trào lưu “Ở nhà để bảo vệ cuộc sống của chính mình”.

Bình luận